VALORANT: Giải mã màn ra mắt skin Trinh Sát

Vũ khí Phantom Dao Balisong (Dao Bướm Cận Chiến) Ghost Spectre GuardianSkin Trinh Sát

Vũ khí

Phantom

Dao Balisong (Dao Bướm Cận Chiến)

Ghost

Spectre 

Guardian

Skin Trinh Sát vừa được ra mắt ngày 25/8.

Thông tin gói vật phẩm

Giá: 7.100 VP

Gồm có: Phantom, Dao Balisong (Dao Bướm Cận Chiến), Ghost, Spectre, Guardian.

Các cấp độ

– Súng

Cấp 1 – Thay đổi mô hình vũ khí và tâm ngắm ADS

Cấp 2 – Thay đổi ngẫu nhiên phụ kiện bổ sung cạnh bên (chỉ mang tính thẩm mỹ, không ảnh hướng đến lối chơi) 

Cấp 3 – Thay đổi ngẫu nhiên phụ kiện bổ sung bên dưới (chỉ mang tính thẩm mỹ, không ảnh hướng đến lối chơi) 

Cấp 4 – Thông báo hạ gục

Dạng 1 – Ngụy trang ánh đỏ 

Dạng 2 – Ngụy trang ánh lam 

Dạng 3 – Ngụy trang ánh lục 

– Dao Balisong (Dao Bướm Cận Chiến)

Cấp 1 – Hình dạng đặc biệt 

Cấp 2 – Hoạt ảnh và âm thanh đặc biệt

Dạng 1 – Ngụy trang ánh đỏ 

Dạng 2 – Ngụy trang ánh lam 

Dạng 3 – Ngụy trang ánh lục 

– Mục tiêu của các anh khi thiết kế skin Trinh Sát là gì?

Trưởng nhóm hình ảnh Sean Marino: Ngay từ đầu trong quá trình phát triển Valorant, chúng tôi đã thử nghiệm với các phụ kiện vũ khí như trong một tựa game về chiến tranh hoặc bắn súng chân thực. Mặc dù ý tưởng về phụ kiện vũ khí có tác động tới lối chơi không được thể hiện trong phiên bản Valorant chính thức, nhưng trong nhóm vẫn có những nhà phát triển mê mẩn tạo hình của các vũ khí quân sự được trang bị đầy đủ phụ kiện. Với skin Trinh Sát, chúng tôi muốn mang tới trải nghiệm của một trò chơi bắn súng hiện đại quen thuộc, qua những khẩu súng mang hơi hướng chiến tranh hiện đại. 

Các anh đã lấy cảm hứng từ đâu và muốn truyền tải thông điệp đặc biệt nào qua skin Trinh Sát?

Trưởng nhóm hình ảnh Sean Marino: Mục tiêu ban đầu là các loại súng cơ bản trong Valorant phải quen thuộc và sát với thực tế. Bởi vậy, vũ khí mà chúng tôi thiết kế có nhiều điểm tương đồng với những gì người chơi thường gặp trong các tựa game bắn súng khác. Chúng tôi muốn đi sâu vào trải nghiệm mà những trò chơi như PUBG, Rainbow Six… mang lại, tức là tạo cho người chơi cảm giác như đang sử dụng những khẩu súng được trang bị đầy đủ phụ kiện bổ sung. 

Anh có thể chia sẻ những thách thức hoặc câu chuyện thú vị khi thiết kế skin Trinh Sát không?

Trưởng nhóm hình ảnh Sean Marino: Nhờ có phụ kiện Dao Bướm nên nghiễm nhiên Trinh Sát là một trong những skin rất được mong đợi. Chúng tôi luôn mong muốn mang phụ kiện này đến với người chơi và thật tuyệt vời khi skin Trinh Sát đã biến điều đó thành hiện thực. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian xem video về các “trick” xoay dao bướm, tìm hiểu những trò chơi khác đã áp dụng chúng ra sao, và không quên chú trọng việc tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn.

Quá trình xây dựng diễn ra liên tục và khác với dự định ban đầu là chỉ cho phép tung hứng Dao Bướm ở bước trang bị và ngắm vũ khí, chúng tôi đã quyết định đưa nó vào mọi giai đoạn và cả những đòn tấn công khi vũ khí trở về vị trí nghỉ. Việc skin này tạo cảm giác chân thực hơn đòi hỏi chúng tôi phải cân bằng các hoạt ảnh sao cho chúng vừa hấp dẫn, vừa thú vị mà không quá màu mè và xa rời thực tế. Sau khi phần hoạt ảnh được hoàn thiện, mọi người đều rất thích thú khi có thể liên tục spam phím trang bị, ngắm dao và xiên không khí trong trò chơi chỉ để thấy con dao được “múa may” trên tay nhân vật.